Có những quy tắc tưởng chừng như mình đã biết nhưng lại thực sự không biết và có thể khiến người khác để ý nếu bạn có những hành động khác lạ. dat ve may bay gia re
Không giũ để cho khăn bị rơi ra, không nhét khăn vào giữa cổ áo hay sử dụng khăn để lau miệng trước khi dùng đồ uống là 1 số quy tắc quan trọng mà thực khách cần nhớ.
Khăn ăn là thứ không thể thiếu được trong bàn tiệc và dùng để bảo vệ quần áo khỏi bị vấy bẩn, lau miệng khi ăn. Có 2 loại thường được sử dụng chính là khăn vải, khăn giấy. Trong đó khăn vải luôn được gấp 1 cách cẩn thận khi sử dụng tại nhà hàng sang trọng với nhiều món ăn phục vụ lần lượt còn khăn giấy lại chỉ phù hợp trong các bữa ăn nhẹ hoặc cafe sáng.
Dưới đây là 7 quy tắc sử dụng khăn ăn thực khách cần nhớ:
Đặt khăn ăn lên trên đùi khi ngồi vào ghế. nếu như bạn ngồi cùng bàn với chủ nhân của bữa tiệc đó hãy đợi người ta trải khăn trước sau đó thì mới bắt đầu làm. Mở khăn nhẹ và nhớ là quan sát kích cỡ của khăn. Không giũ khăn để khăn rơi ra. Đối với khăn to bạn chỉ mở 1 nửa còn đối với khăn nhỏ bạn sẽ được trải ra hoàn toàn và phủ kín đùi của bạn. Tuyệt đối không quấn khăn quanh cổ hoặc nhét khăn vào giữa cổ áo. Nó sẽ khiến cho bạn trở nên nực cười trong mắt người khác. cach san ve may bay di miami gia re
Sử dụng khăn để lau miệng trước khi dùng đồ uống. điều này sẽ tránh vụn thức ăn dính trên miệng ly.
Việc các nhà hàng sử dụng vòng đánh dấu khăn giúp cho bàn tiệc thêm thịnh soạn và vô cùng tươm tất. theo đó khi tháo khăn ra khỏi vòng hãy đặc chiếc vòng ở phía trên bên trái và lồng khăn vào vòng đặt tại vị trí cũ sau khi bạn đã dùng bữa. dai ly ve may bay di an do khuyen mai
Khi bạn tạm thời rời khỏi bàn nên gấp khăn ăn lại để lên ghế hoặc phía bên trái đĩa.
Khi kết thúc bữa ăn gập khăn và để gần đĩa, giấu đi phần khăn bẩn đã sử dụng chính là 1 phép lịch sự mà bạn nên biết.
Hi vọng với các quy tắc này sẽ giúp cho bạn có 1 bữa tiệc vui vẻ và không cảm thấy bị xấu hổ. bao gia ve may bay di ca mau cua hang
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét